TÔM BẮC CỰC NHẬP KHẨU

Tôm Bắc Cực là tôm sạch sinh trưởng tự nhiên 6 năm ở vùng biển lạnh Greenland ( Đan Mạch ). Vì vậy, nên tôm rất sạch, không có đường chỉ lưng, thịt tôm chắc và ngọt đậm 
Size: 90 - 100 con/kg 

Quy cách : Được cấp đông chuyên sâu

Món ngon: Ăn lạnh trực tiếp, trộn salad, ninh nước lèo,.... 

385,000 đ 400,000 đ -4%

TOMBACCUC

Bạn thích ăn HẢI SẢN LẠ nhưng không biết cách chế biến!! Đặt ngay hải sản KHÔNG CẦN CHẾ BIẾN như TÔM BẮC CỰC!

Tôm bắc cực nhâp khẩu rã đông ăn liền

1. Không cần chế biến vậy là tôm này ăn sống phải không em?
Dạ Tôm Bắc Cực  đã được hấp chín vô trùng bằng nước biển và cấp đông chuyên sâu ở -40˚C. Nên chỉ cần để tôm bớt lạnh 1 chút là dùng trực tiếp được mà không cần chế biến thêm.
 
2. Size Tôm Bắc Cực hơi bé so với tôm sú hay tôm thẻ của Việt Nam!
Tôm Bắc Cực 6 năm chỉ bằng tôm sú hay tôm thẻ Việt Nam nuôi 6 tháng. Vì tôm bắc cực sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên ở vùng biển băng tuyết tại Greenland ( Đan Mạch)
 
3. Có thật sự từ Đan Mạch không, nhìn giống như tôm khô của Việt Nam?
Loại tôm này đặc biệt không có đường chỉ lưng mình thử lột vỏ tôm thì có thể thấy rõ. Và bên em có chứng từ về nguồn gốc nhập khẩu.
 
4. Vậy cách ăn thế nào?
Ăn lạnh trực tiếp là cách ăn ngon nhất của loại tôm này. Chỉ cần đổ tôm ra đĩa tầm 5 – 10 phút cho tôm bớt lạnh 1 chút. Vắt 1 ít chanh trước khi dùng để trung hòa vị mặn tự nhiên của tôm (Vì tôm được hấp trực tiếp bằng nước biển). Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm khác biệt của Tôm Bắc Cực!
 
5. Ăn lạnh vậy có đảm bảo an toàn vệ sinh không?
Dạ đảm bảo an toàn! Trước khi giới thiệu cho người tiêu dùng, Tôm Bắc Cực phải được kiểm tra chất lượng bởi Ban Quản lý An toàn Thực phẩm và cấp Công Bố Chất Lượng. Sau đó, mới được bán cho người tiêu dùng. Em có thể gửi cho mình giấy tờ được ạ.
 
6. Nếu không quen ăn lạnh thì có thể chế biến thêm những món gì ngon?
Có thể dùng cho các món gia nhiệt ít như trộn salad hải sản, bánh mì sandwich với sốt mayonnaise. Đặc biệt, tôm dùng đẻ ninh nước canh, hoặc nước lèo rất ngọt. Các khách hàng của Lecon Seafood đã dùng tôm này ninh nước thay cho bột ngọt mà món canh vẫn ngọt đậm đà.
Tôm bắc cực nhập khẩu
 
7. Nhìn hình thấy tôm có nhiều con bị đầu đen? Những con tôm này bị hư phải không em?
Với tôm nước ấm như tôm sú, tôm thẻ… thì hiện tượng đen đầu là do tôm bị hỏng và cơ thịt sẽ bị bở. Còn đối với Tôm Bắc Cực những contôm đen đầu là những con chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng nhiềunhất vì tôm đang trong quá trình tạo trứng.
 
8. Bảo quản như thế nào nếu chưa dùng và đã mở miệng bịch?
Được đóng gói trong túi zip, dễ dàng lấy dùng và bảo quản. Mình dùng bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu để rã đông và dùng. Phần còn lại kít miệng kín và bảo quản ngăn đông tủ lạnh được tầm 2 – 3 tháng.
Tôm bắc cực nhập khẩu
 
** Vì Tôm Bắc Cực sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên dưới vùng biển lạnh 6 năm nên thịt tôm chắc và ngọt đậm. Và bạn an tâm cho bé dùng nhé
Tôm đặc biệt tốt cho sự phát triển của bé vì rất giàu Omega-3, kẽm,.. Tôm ngọt ngọt, lạnh lạnh rất thú vị nên chắc chắn con của bạn sẽ thích 
 
Gi.á: 385k/kg (90-120 con)
 
Đặt hàng : 0902 514 413 (Zalo)
Ship nhanh trong ngày và freeship nội thành với đơn hàng trên 500k
#tôm_bắc_cực

>>> ĐẶT HÀNG NHANH: m.me/sungmytringuyen <<<

===========================

SUNG MỸ TRÍ NGUYỄN

Hotline: 0902 514 413

E-mail: sungmytringuyen@gmail.com

Website: www.sungmytringuyen.com 

Fanpage:www.facebook.com/sungmytringuyen/