Tin nông nghiệp

Tin nông nghiệp

Hướng dẫn trồng cây sung mỹ từ cành chiết

03-07-2020
Sung Mỹ Camy tại Nông Trại Sung Mỹ Trí Nguyễn hiện tại cung cấp hai loại là cây giống và cành chiết. Nhiều khách hàng có liên hệ và hỏi vườn cách chăm sóc và trồng cho cành chiết sung mỹ khi mới mua về sao cho hiệu quả. Nhân đây chúng tôi xin hướng dẫn cách trồng từ cành chiết khi mới mua về nhé!

CHĂM SUNG MỸ KHỎE MẠNH TRONG SUỐT MÙA MƯA

18-06-2020
Mùa mưa là giai đoạn sinh trưởng và phát triển mạnh nhất của hầu hết các loại cây trồng. Tuy nhiên, đây cũng là mùa mang lại cho Sung Mỹ nhiều mối nguy hại như: nấm bệnh gây hại, hư trái, ngoại cảnh bất lợi, sức đề kháng yếu,… Vậy, làm sao để bảo vệ cây sung mỹ vượt qua mùa mưa một cách thuận lợi nhất? Chăm sóc Sung Mỹ mùa này cần lưu ý điều gì?

CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRỒNG SUNG MỸ TRÍ NGUYỄN - GIỐNG SUNG CAMY

27-04-2020
Sung mỹ là loại cây khá mới ở Việt Nam, để cho trái ngon thì cây sung cần nhiều phân chuồng, hữu cơ. Cây sung không khó trồng nhưng để quả sung đạt chất lượng thương mại được thì nhà vườn cần kiểm soát tốt dịch hại và ẩm độ, lượng nước, lượng dinh dưỡng.

10 lý do phụ nữ mang thai nên ăn nhiều quả Sung Mỹ!

27-04-2020
Dưới đây là mười sự thật hấp dẫn về những sức mạnh dinh dưỡng này khiến Sung Mỹ trở thành một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho chế độ ăn uống của bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai.

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT GHÉP CÀNH SUNG MỸ

17-04-2020
Sung mỹ là loại trái giàu chất dinh dưỡng và có giá trị cao. Để nhân giống cây sung Mỹ có nhiều cách. Nông trại Sung Mỹ Trí Nguyễn xin giới thiệu một trong những cách đó là ghép cành. Bạn xem tham khảo nhe!