10 lý do phụ nữ mang thai nên ăn nhiều quả Sung Mỹ!

10 lý do phụ nữ mang thai nên ăn nhiều quả sung!

Quả sung là một trong những loại trái cây được trồng lâu đời nhất rên Trái Đất, có niên đại ít nhất 5.000 B.C. Được tôn kính từ thời cổ đại vì các đặc tính kích thích tình dục của chúng, trong nhiều nền văn hóa, quả sung được coi là biểu tượng của khả năng sinh sản: tách ra, chúng được cho là giống với cơ quan sinh dục nữ, toàn bộ, bộ phận sinh dục nam. Trên thực tế, người cổ đại đã nghĩ rằng chất màu trắng đục (thực chất là mủ tự nhiên) chảy ra từ thân cây đại diện cho năng lượng và nó được sử dụng để điều trị vô sinh và thúc đẩy quá trình tiết sữa. Tuy nhiên, dường như những điều truyền thuyết nói là sự thật. Dưới đây là mười sự thật hấp dẫn về những sức mạnh dinh dưỡng này khiến chúng trở thành một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho chế độ ăn uống của bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai.

10 lý do phụ nữ mang thai nên ăn nhiều quả sung mỹ!

10 lý do phụ nữ mang thai nên ăn nhiều quả sung!

 

1. Quả sung có hồ sơ khoáng tổng thể cao hơn bất kỳ loại trái cây hoặc rau phổ biến khác. Chúng đặc biệt giàu canxi, sắt, kali và kẽm, các chất dinh dưỡng quan trọng cho một thai kỳ khỏe mạnh.

2. Hàm lượng kali cao của quả sung có thể giúp kiểm soát huyết áp và do đó, tăng huyết áp liên quan đến tiền sản giật, một tình trạng nguy hiểm khi mang thai.

3. Thành phần khoáng chất của quả sung gần giống với sữa mẹ!

4. Quả sung có hàm lượng chất xơ cao nhất trong các loại trái cây thông thường. Giàu cả chất xơ không hòa tan và hòa tan, quả sung thực sự giúp giảm bớt táo bón rất phổ biến trong thai kỳ.

5. Quả sung có chứa một loại enzyme phân giải protein cũng hỗ trợ tiêu hóa, làm chậm tự nhiên trong thai kỳ.

6. Quả sung có tính kiềm cao, và do đó kiềm hóa, đã được chứng minh là giúp kiềm chế cơn thèm thuốc. Điều này có thể giúp kiểm soát những thôi thúc kém lành mạnh có thể phá hoại chế độ ăn uống lành mạnh cho bà bầu.

7. Quả sung có nhiều vitamin B6, từ lâu đã được cho là có lợi trong việc giảm bớt ốm nghén.

8. Ngay cả lá của quả sung cũng có tác dụng chữa bệnh: ăn chúng đã được chứng minh là làm giảm và thậm chí loại bỏ nhu cầu insulin ở bệnh nhân tiểu đường. Do đó, ăn chúng có thể giúp kiểm soát hoặc tránh trường hợp tiểu đường thai kỳ. Hơn nữa, khả năng cân bằng lượng đường trong máu này sẽ giúp làm giảm một loạt các triệu chứng từ ốm nghén đến thay đổi tâm trạng.

9. Quả sung khô chứa một lượng đáng kể axit béo Omega-3, rất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của thai nhi. Tiêu thụ nhiều Omega-3 khi mang thai cũng có liên quan đến tỷ lệ chuyển dạ sớm và sinh non thấp hơn.

10. Psoralens, một hóa chất được tìm thấy trong quả sung, đã được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về sắc tố da và có thể có lợi trong việc ngăn ngừa nám, mặt nạ của thai kỳ.


Bây giờ bạn đã bị thuyết phục về sức mạnh dinh dưỡng tuyệt vời của quả sung Mỹ chưa?!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy chat với chúng tôi nhé: m.me/sungmytringuyen

 

===========================

SUNG MỸ TRÍ NGUYỄN

Hotline: 0902 514 413

E-mail: sungmytringuyen@gmail.com

Nhắn tin nhanhm.me/sungmytringuyen

Website: www.sungmytringuyen.com 

Fanpage:www.facebook.com/sungmytringuyen/

Prev

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT GHÉP CÀNH SUNG MỸ

Next

CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRỒNG SUNG MỸ TRÍ NGUYỄN - GIỐNG SUNG CAMY